ขั้นตอนขายบ้าน ต้องติดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก

ขั้นตอนขายบ้าน ต้องติดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก

ขั้นตอนขายบ้าน ต้องติดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก

เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน เพราะเราตระหนักว่าการขายทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงไม่ว่าจะเป็นการขายบ้าน ขายทาวน์เฮ้าส์ ขายที่ดิน ขายอาคารพาณิชย์ ขายอาคารสำนักงาน ขายคอนโด ขายโรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด หาก ตั้งราคาขายต่ำเกินไป เจ้าของทรัพย์ก็เสียโอกาส ที่ควรจะได้จากการรับเงินที่ได้จากมูลค่าของทรัพย์จริง ๆ ที่ควรจะได้ หากตั้งราคาสูงเกินไปทำให้ขายทรัพย์ใช้เวลานานเกินไปหรืออาจจะขายไม่ได้ในที่สุด ซึ่งก็ทำให้เจ้าของทรัพย์เสียโอกาสเช่นกัน
ดังนั้นเราจึงสรุปให้ท่านเห็นขั้นตอนการติดกระดุม 6 เม็ดที่ทำให้เราและท่านจะประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน จากประสบการณ์ในการขายอสังหาริมทรัพย์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

กระดุมเม็ดแรก
เราออกแบบระบบ Database เพื่อเก็บข้อมูล และวิเคราะห์ราคาขายเพื่อให้การตั้งราคามีความเหมาะสมมากที่สุด ไม่สูงเกินไปจนผู้สนใจเอื้อมไม่ถึง หรือต่ำเกินไปจนผู้ขายเสียโอกาส

ขั้นตอนขายบ้าน

กระดุมเม็ดที่สอง

เราถ่ายรูป และ VDO ทรัพย์ของท่าน เพื่อมาใช้ในการทำการตลาด เพื่อให้ผู้ที่เห็นโฆษณาได้เห็นรายละเอียดต่าง ๆ ก่อนเข้าดูสถานที่จริง และกระตุ้นให้ผู้สนใจมีความต้องการเข้าเยี่ยมชมทรัพย์ของท่าน และเปลี่ยนเป็นผู้ซื้อในที่สุด

VDO โฆษณา

 

กระดุมเม็ดที่สาม

เราใช้งบโฆษณาสำหรับสื่อ Online และ Offline อย่างเข้มข้นทุกสื่อ ทั้ง Website Deesell.com และ Website อสังหาชื่อดังครบ รวมทั้งสื่อ Offline เช่นป้ายติดหน้าทรัพย์ และป้ายรายทาง ในปริมาณที่มากพอที่ผู้ที่สนใจจะเห็นโฆษณาที่เราทำให้กับทรัพย์ของท่าน

เผยความลับ ป้ายโฆษณา

กระดุมเม็ดที่สี่

เราคัดเลือกผู้สนใจที่มีคุณสมบัติครบ (ที่มีความต้องการ มีความชอบและมีความสามารถในการซื้อ) เปลี่ยนจากผู้สนใจเป็นผู้ซื้อในที่สุด

มัดจำ บ้านสิริภรณ์ชะอำ

กระดุมเม็ดที่ห้า
ผู้ซื้อได้รับการอนุมัติสินเชื่อ เพราะเราช่วยเลือกธนาคารที่เหมาะสมกับผู้ซื้อแต่ละคน โดยเรามีธนาคารที่เราใช้บริการและได้รับการบริการอย่างใกล้ชิดครบเกือบทุกธนาคาร

กระดุมเม็ดที่หก

เราทำการเตรียมการก่อนการโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน ป้องกันทุกประเด็นที่อาจจะเป็นอุปสรรคในการทำธุรกรรม และป้องกันประเด็นที่จะทำให้ผู้ขายไม่ได้รับเงินตามราคาที่ตกลงไว้ ตลอดจนการรู้ยอดของภาษีที่ต้องชำระรวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ผู้ขายจึงปลอดภัย เตรียมการได้ถูกต้อง ขายทรัพย์ได้เงินถูกต้องตามจำนวนที่เราได้ประมาณการไว้เต็มจำนวนแน่นอน

โอนกรรมสิทธิ์ ที่ดินบ้านนาเก่า ศรีราชา โอน บ้านเดี่ยววรารมย์ประชาอุทิศ98

ในช่วงระหว่างการทำงาน ทีมงาน deesell.com และเจ้าของจะมีการทำงานและประสานงานกันอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน มีการรายงานความคืบหน้าให้เจ้าของทรัพย์ได้ทราบตลอดระยะเวลาการทำงาน

เกี่ยวกับเรา about us

ปรึกษาเพื่อนคู่กายช่วยขายบ้าน ติดต่อได้ทุกช่องทางด้านล่าง

tel_button Line Button FB Button

ประกาศขายบ้านฟรี

กรอกแบบฟอร์มติดต่อเพื่อขอรับบริการจากเรา
%d bloggers like this: