เผยความลับ!!! ขายบ้านยังไงให้ได้ขาย

เผยความลับ!!! ขายบ้านยังไงให้ได้ขาย

เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน เพราะเราตระหนักว่าการขายทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน อาคาร คอนโด หากตั้งราคาขายต่ำเกินไป เจ้าของทรัพย์ก็เสียโอกาสที่ควรจะได้ หากตั้งราคาสูงเกินไปการแข่งขันในตลาดอาจจะทำให้ขายทรัพย์เป็นไปได้ยาก หรือใช้ระยะเวลานาน ซึ่งก็ทำให้เจ้าของทรัพย์เสียโอกาสเช่นกัน

ดังนั้นเราจึงขอเผยถึงขั้นตอนการทำงานของเราให้ท่านเจ้าของทรัพย์ที่ต้องการฝากให้เราดูแลการขายหรือเช่าทรัพย์สินได้ทราบว่าเราทำงานอย่างไรบ้าง

1.  เก็บข้อมูลทรัพย์ที่มีการขายในโครงการที่ต้องการขายนั้น ๆ โดยละเอียด แล้วเก็บลงฐานข้อมูลโดยโปรแกรมฐานข้อมูลมาตรฐานที่เราออกแบบเอง

2. นำข้อมูลในฐานข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อตั้งราคาขายที่เหมาะสม ตลอดจนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อผู้ขายจะทราบว่าจะมีรายได้ต่าง ๆ จากการขายหักค่าใช้จ่ายแล้วเป็นเงินเท่าไหร่

3. ทำการโฆษณาประกาศขายทั้ง Online บน WebSite อสังหาฯ ดัง  และติดป้ายโฆษณาที่หลากหลายรูปแบบ

ป้ายติดหน้าบ้าน

ป้ายหน้าแปลงที่ดิน

ป้ายรายทาง

4. รายงานความคืบหน้าเป็นระยะตลอดระยะเวลาการทำงาน

5. พาผู้ที่สนใจและมีความสามารถในการซื้อเข้าชมทรัพย์สิน

6. อำนวยความสะดวกในการขอสินเชื่อจากทางธนาคาร เนื่องจากเรามีการขอสินเชื่อให้กับลูกค้าจำนวนมาก เราจึงมีความคล่องตัวกว่าในการที่จะประสานงานกับเจ้าหน้าที่ธนาคารต่าง ๆ เกือบทุกธนาคาร

7. จัดการประสานงานเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน

เราดำเนินการให้ท่านทุกขั้นตอน ท่านจึงสามารถนำเวลาอันมีค่าไปทำสิ่งที่ท่านจำเป็นต้องทำ เช่นงานประจำ หรือดูแลครอบครัว แล้ววางใจให้เราทำแทน

แบบฟอร์มสำหรับติดต่อเพื่อรับบริการจากเรา
Share
%d bloggers like this: